làm thế nào để vẽ một con chó con

Tìm hiểu làm thế nào để vẽ một con chó con! Tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để vẽ một tinh nghịch dễ thương Cavalier King Charles Spaniel.

26ef9-how-to-draw-a-puppy

Bài học này tôi sẽ giải thích các kỹ thuật vẽ mà tôi sử dụng để tạo ra bản vẽ con chó con dễ thương này.

Đối với bản vẽ con chó con này tôi sử dụng 10 bút chì từ rất mềm đến rất cứng. Đây là một học phẩm tuyệt vời để có để vẽ.

5403a-drawing-pencils

Đặc biệt bộ bút chì mà tôi sử dụng có bút chì từ 8B (rất mềm) để 4H (rất cứng). Có thêm một cục tẩy tiện dụng và một gọt bút chì tiện dụng

Xin lưu ý rằng bạn không cần phải sử dụng tt c các bút chì trong một bài vẽ.Tôi có thể chỉ sử dụng 4 của bút chì khác nhau trong bản vẽ con chó con này.

Bn đã sn sàng đ bt đu?

Dưới đây là những con chó con dễ thương mà tôi đã sử dụng một mô hình cho các bản vẽ của tôi. Con chó không nhìn một chút táo bạo nào? Tôi thực sự muốn bắt những tia tinh nghịch trong mắt nó.Chủ của nó là cô Jelene , người đã cho phép cô cho tôi sử dụng hình ảnh con chó con của mình như là một tài liệu tham khảo cho giảng dạy.

69d43-puppy-photo

Hãy bắt đầu nào!

ae0af-puppy-drawing-outline

Tôi quyết định chỉ tập trung vào đầu con chó cưng này cho bản vẽ của tôi. Tôi bắt đầu bằng cách vẽ phác thảo của con chó con, cũng như các tính năng chính của nó. Tôi cũng đã đánh dấu bút chì ánh sáng để chỉ ra các vùng màu nhẹ hơn và sẫm màu hơn.

(Xin lưu ý rằng ở giai đoạn này, các bản vẽ thực sự là rất nhẹ. )

Đ v phác tho, tôi s dng mt bút chì 4H rt cng. Độ cứng của bút chì,  Ở giai đoạn này, bạn muốn vẽ tất cả mọi thứ trông rất nhẹ, vì vậy mà bạn có thể dễ dàng xóa sai và điều chỉnh tỷ lệ.

 Li khuyên:

Khi vẽ một con chó con, tôi bắt đầu với đôi mắt. Tôi chắc chắn rằng nó khá là tương xứng với nhau. Sau đó, tôi vẽ mũi, một lần nữa kiểm tra xem mọi tỉ lệ đã ổn chưa.

Sau k hi vẽ mắt và mũi bây giờ dễ dàng để vẽ nhẹ những phác thảo của phần quan trọng là tai và miệng.

Tiếp theo, tôi bắt đầu đánh bóng, sử dụng  bút chì HB cho đến giữa biên giới sáng tối và một  bút chì 2B cho các khu vực tối hơn:

7d37d-shading-a-drawing-of-a-puppy

Tôi thích vẽ mắt và mũi ngay lập tức, vì vậy mà tôi có thể có được một “cảm hứng” cho bản vẽ con chó . Để làm cho bản vẽ thực sự đen đậm, tôi sử dụng một bút chì  6B

Tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng một  bút chì 6B  khi bạn đã thực sự sẵn sàng để làm một cái gì đó thật đậm bởi vì khi vẽ bút chì 6B sẽ khó có thể tẩy nếu bạn vẽ sai!

Tiếp theo, tôi bắt đầu nhẹ nhàng vẽ trong các phần khác phía bên tối. Tôi khởi đầu nhẹ nhàng, sử dụng nét chì phía bên sáng mềm mại trong một sự kết hợp đan xen

Như bạn có thể thấy, ở giai đoạn này tôi làm việc khá nhanh chóng. Tôi không yêu cầu về sự hoàn hảo. Mục tiêu chính của tôi là chỉ cần tìm biên giới giữa các mảng tối và ánh sáng.

V Mo:

Đôi khi chúng ta làm việc trên một bản vẽ, chúng ta dễ thất vọng hay chán nản nếu bản vẽ không giống cách chúng ta muốn nó nhìn giống ngay lập tức. Đừng lo lắng về điều này! Vẽ là một quá trình, và nó cần có thời gian. Hầu hết các tác phẩm nghệ thuật trông kỳ lạ khi họ đang “hoàn thiện”. Điều này là bình thường, và tất cả mọi thứ đâu vào đấy trên bản vẽ.

Ở đây bạn có thể thấy tôi đã vạch ra các vùng tối và ánh sáng thông qua một sự kết hợp của hướng và hướng chéo nét , sử dụng một bút chì 2H:

64d7e-hatching-and-cross-hatching-when-drawing-a-puppy

Khi làm đánh bóng, tôi thường cố gắng để làm cho nét bút của tôi đi theo hướng của lông. Tôi sử dụng một bút chì nhẹ hơn mềm hơn so với các bút chì tôi sử dụng trước đó, kết quả là một đường sẫm màu hơn. Vì vậy, sau khi sử dụng bút chì 2H tôi sau đó sử dụng  bút chì HB để giúp làm cho các mảng  bóng tối hơn.

a2243-drawing-a-puppy

Trong hình ở trên bạn có thể thấy tôi đi nét bút chì thậm chí nhẹ nhàng hơn để vẽ đường bên tối. So sánh phía bên trái với phía bên phải để thấy sự khác biệt. Phía bên phải là tất cả bút chì 2H , và phía bên trái là bút chì  HB trên 2H .

Tôi cũng đã điều chỉnh hình dạng của bên trong con mắt, bởi vì nó quá nhỏ.

 

11857-drawing-a-puppy-on-art-is-fun

Bây giờ tôi đã thực hiện phía bên phải với  bút chì HB và việc vẽ con chó con bắt đầu hình thành

Vẽ mẹo: Hãy nhớ vẽ đường nét của bạn theo hướng của lông.

29b12-learn-to-draw-a-puppy-with-thaneeya

Bây giờ tôi sử dụng bút chì 6B để làm đậm bên tối

a72da-how-to-draw-a-puppy-with-thaneeya

Và ở đây, tôi đã hoàn thành bản vẽ! Tôi nghĩ rằng tôi vẽ  để nắm bắt được biểu hiện đáng yêu nghịch ngợm của con chó. Bạn nghĩ sao? Bây giờ bạn biết các bước cơ bản để làm thế nào để vẽ một con chó con, bạn có thể thực hành làm cho rất nhiều bản vẽ con chó con!

Xin lưu ý rằng tại thời điểm này vẽ con chó con của bạn có thể dễ bị nhoè. (Bạn có thể nhận thấy điều này trong khi bạn đang vẽ và tỳ tay trên nó!) Nếu bạn muốn bảo vệ  bạn vẽ, bạn phun nó với một hóa chất: sealant để hạn chế việc nhòe và mờ dần. Sealants cũng đảm bảo sự bảo vệ chống lại các tia UV và độ ẩm. Các sealant mà tôi sử dụng cho bản vẽ của tôi được gọi tên là  Krylon Crystal Clear .

Dưới đây là tất cả các bước trên làm thế nào để vẽ một con chó con, trong một định dạng dễ xem:

25da9-how-to-draw-a-puppy-step-by-step

 

 

Nếu bạn cần một bài học dễ dàng hơn trên con chó vẽ, nhấp vào đây để tìm hiểu làm thế nào đ v mt con chó trong một phong cách phim hoạt hình vui nhộn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s